Bún Cá Đất Phú

169 Lê Thánh Tôn - Phường 3 - Tuy Hòa Phường 3, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên
info@buncadatphu.vn
0979 398 788

Service

Description

Nói đến bún cá tại Phú Yên thì đầu tiên phải nói đến Quán Bún Cá Đất phú tại địa chỉ 169 Lê Thánh Tôn - Phường 3 - Tuy Hòa - Phú Yên. Để có được một tô bún chả ngon, như ý các đầu bếp phải chọn loại cá ngon, cá tươi sau đó mang về rửa sạch, bào lấy thịt cá, cho vào cối quếch nhuyễn cùng với gia vị như muối, bột ngọt, đường, tiêu…theo một tỉ lệ nhất định tùy thuộc vào bí quyết của người làm chả và quếch cho đến khi nào thịt cá dẻo và tỏa mùi thơm. Sau khi được tạc thành từng miếng lớn, chả có thể đem đi hấp hơi để tạo thành loại “chả hấp” hoặc đem chiên vàng trong dầu nóng.

Phần thịt cá được băm nhuyễn để làm chả. Điều đặc biệt là chả ở đây làm từ cá nguyên chất, không pha thêm bất cứ loại bột gì nên rất dẻo và có vị ngọt đậm đà, tự nhiên. Chỉ cần ít chanh ớt và nêm thêm chút mắm ruốc cho dậy mùi là bạn đã có thể tận hưởng một tô bún chả cá ngon tuyệt.

Bún chả cá cung cấp một khối lượng dinh dưỡng đáng kể: mỗi tô khoảng 400-500 kcalo, chất đạm, acid amin. Thêm vào đó, nó chứa ít cholesterol và giàu Vitamin A và Vitamin D.

Để tạo nên 1 tô bún chả cá ngon là 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa chả cá, sợi bún, nước dùng và nước chấm và 1 công thức của người làm bún chả cá lâu năm. 1 nguyên liệu đặc biệt quan trọng trong tô bún chả cá là chả cá. 

Quán Bún Cá Đất phú chuyên về các món sau bún chả cá, bún chả cá - cá dầm, bún chả cá - sứa, bún cá dầm sứa ... và mì gà ta, mì thập cẩm, mì chả cá. Toàn bộ công thức đều do các đầu bếp lâu năm chế biến một cách kỹ càng đảm bảo an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, Bún Cá Đất Phú còn có bún cá tươi nấu thố gồm các loại cá như cá thu, cá bè, cá ngừ và bún mực tươi nấu thố. Tất cả các loại cá được lựa chọn trực tiếp tại biển nên cá rất tươi và ngon. Các khâu chế biến được chuẩn bị một cách kỹ càng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, Bún Cá Đất Phú còn có chả cá cuốn bánh tráng. Với những lát chả vàng và dĩa rau xanh mướt làm cho quý khách không thể bỏ qua món ăn này. Bên cạnh đó quán còn có các loại nước giải khát như yaourt, sữa đậu nành ... và các loại nước giải khát khác.

Near by

Map